Cám mì viên |
Chỉ tiêu cám mì viên như sau :
- Tinh bột : < 50%
- Ẩm : 15% max
- Tạp chất : 3%
- Không sinh vật và các chất gây hại
Cám mì viên chính là phế phẩm của quá trình làm bột mì và kiều mạch . Thành phần chủ yếu là vỏ và một ít tinh bột còn sót lại sau đó được xây và ép thành viên . Cám mì viên là một loại nguyên liệu rất phổ biến để làm thức ăn gia súc .
Qúy khách có nhu cầu vui lòng liên hệ :
Mail: anhanh.nguyen657@gmail.com
Di động : 0909 604 599 ( Mss. Tú Anh )
Cám ơn quý khách xem thông tin và hân hạnh được hợp tác !
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét